Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh giao lưu TDTT với Thanh niên nước bạn Campuchia

      Chiều ngày 19/9, tại ấp Tầm Phô, xã Tân Đông, huyện Tân Châu. Hội LHTN Việt Nam tỉnh kết hợp cùng Hội LHTN 2 huyện Tân Châu và huyện Dương Minh Châu tổ chức gặp gỡ, giao lưu bóng chuyền với thanh niên xã Chăn Moul, huyện Mê Mốt, tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia.

       Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường trong lĩnh vực thể dục thể thao; qua đó, tổ chức các hoạt động để thanh niên các địa phương giáp biên giới của 2 nước thắt chặc hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị.

Thanh niên 2 nước Việt Nam – Campuchia cùng chụp anh lưu niệm

        Chiều cùng ngày, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã trao tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến già làng Nách Chan, người có uy tín tại vùng đồng bào dân tộc ngụ tại ấp Kà ốt, xã Tân Đông; trao tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng cho đội viên là con của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại vùng biên giới trên địa bàn tỉnh; trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đang theo học tại trường tiểu học Tân Đông B.

       Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “ Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”. Qua đó, làm tốt công tác đoàn kết tập hợp thanh niên cũng như việc đảm bảo, duy trì kết nối giữa tổ chức hội các cấp với các chức sắc, tôn giáo, già làng tại địa phương trên địa bản tỉnh nhà. Tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế và các hoạt động giao lưu, hợp tác thanh niên quốc tế thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Đăng Khoa