Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu: Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội cho thanh niên và nhân dân vùng sâu, đồng bào dân tộc

       Mới đây, Hội LHTN Việt Nam Huyện Tân Châu tổ chức chuỗi các hoạt động vì an sinh xã hội cho thanh niên cùng nhân dân vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc.

       Theo đó, thanh niên và nhân dân ấp Tà Dơ xã Tân Thành được Uỷ ban Hội huyện tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; Năm 2018, năm an toàn giao thông với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”; tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình nuôi dạy con cho tốt và tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em. Sau chương trình cũng đã trao tặng 100 phần quà mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm gạo và một số nhu yếu phẩm khác cho các hộ gia đình thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ấp Tà Dơ xã Tân Thành, với tổng trị giá 30.000.000 đồng do gia đình bà Nguyễn Thị Thùy Linh ngụ tại phường 3, TP Tây Ninh tài trợ.

Trao quà cho người dân và hộ thanh niên dân tộc

        Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Uỷ ban Hội huyện phối hợp cùng các ngành liên quan tổ chức. Qua đó, nhằm cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, dễ hiểu, dễ thực hiện những nội dung cơ bản về các luật, cũng như văn bản quy phạm pháp Luật tới đồng bào dân tộc thiểu số.

HĐ TÂN CHÂU