HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ HIỆP TÂN THỰC HIỆN PHONG TRÀO ĐI TÌM ĐỊA CHỈ ĐỎ

        Chiều ngày 06/02/2018, HĐĐ xã Hiệp Tân tổ chức thực hiện phong trào “Đi tìm địa chỉ đỏ” đến thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Tham gia phong trào, có gần 20 em là những em đoàn viên, đội viên ưu tú đại diện cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

 Các em đội viên thắp hương tri ân liệt sĩ Đoàn Văn Tửng

       Chuyến đi, là dịp để các em học tập, tìm hiểu về những di tích lịch sử, truyền thống uống nước nhớ nguồn quý báu của dân tộc. Đồng thời, giúp các em hiểu biết hơn về tấm gương anh hùng cách mạng của liệt sĩ Đoàn Văn Tửng và những anh hùng đã dũng cảm hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Cũng nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, HĐĐ xã Hiệp Tân đã tặng cho gia đình mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thị Sương một phần quà trị giá 500.000đ do các em đội viên, đoàn viên trên địa bàn xã đóng góp.

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

         Thực hiện phong trào “Đi tìm địa chỉ đỏ” nhằm định hướng cho các em học tập và làm theo những tấm gương sáng của các anh hùng cách mạng. Giúp các em biết xây dựng lý tưởng sống và hoài bão đẹp để trở thành những chủ nhân tương lai cho đất nước.

Nguyễn Thông