Học sinh – sinh viên Trường Cao Đẳng Nghề Tây Ninh với an toàn giao thông

Trong cuộc chiến “An toàn giao thông”  không thể phủ nhận vai trò to lớn của lực lượng thanh niên. Ý thức tham gia giao thông của thanh niên hôm nay là sự sống còn và tương lai của đất nước mai sau. Bắt kịp nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục thanh niên, phối hợp cùng các lực lượng nhằm tăng cường và thúc đẩy học sinh – sinh viên tham gia giao thông đúng luật và trách nhiệm. Mới đây, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh thiết thực tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về giao thông đường bộ cho học sinh – sinh viên năm 2017”.

Các thí sinh trong phần thi sáng tác khẩu hiệu an toàn giao thông

Tham gia Hội thi gồm có 6 đội dự thi đến từ các khoa, bộ môn của trường như: Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ khí, Bộ môn Ô tô, Bộ môn Điện lạnh và Bộ môn Kinh tế – dịch vụ.

Trong không khí cổ vũ sôi nổi của hơn 100 bạn cổ động viên, 6 đội thi đã tranh tài quyết liệt và hào hứng. Trải qua 3 nội dung thi: Lý thuyết, đoán ý đồng đội và sáng tác khẩu hiệu. Chiến thắng đã thuộc về đội thi Khoa Công nghệ thông tin với giải nhất, giải nhì thuộc về đội thi Khoa Cơ khí, giải ba là Khoa Điện – Điện tử.

THU HẰNG