HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

Bạn muốn Khởi nghiệp….nhưng bạn còn do dự. Vì bạn còn lo ngại về cách thức, bạn không đủ vốn,… Chúng tôi sẽ giúp bạn.

KẾ HOẠCH HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

Bạn có thể tham khảo kế hoạch hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2017 của chúng tôi tại đây.

Link tải về: Kế hoạch hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

CÁC VĂN BẢN LIÊN QUAN

STT KÝ HIỆU TRÍCH YẾU
1 Số 726 – QĐ/TĐTN-ĐKTHTN Quyết định Thành lập Ban Quản lý điều hành vốn “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”
2 Số 727 –  QĐ/TĐTN-ĐKTHTN Quyết định ban hành Quy chế quản lý sử dụng vốn “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”
Quy chế quản lý và sử dụng vốn “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”
3 Số 359 – KH/TĐTN-ĐKTHTN Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng, Dự án khởi nghiệp” lần I, năm 2017
4 Số 353 – KH/TĐTN-ĐKTHTN Kế hoạch hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

CUỘC THI DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP LẦN I- NĂM 2017

Bạn có ý tưởng, bạn đã có dự án Khởi nghiệp cho chính mình. Xin mời bạn tham gia cuộc thi để nhận về cho mình giải thưởng hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng.

+ Thông tin về cuộc thi xin mời các bạn nhấp vào đường dẫn bên để xem: Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng, Dự án khởi nghiệp” lần I, năm 2017

+ Mẫu phiếu đăng ký tham gia cuộc thi: Phiếu đăng ký tham gia Cuộc thi

HỖ TRỢ DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng bạn còn hoang mang về nhiều thứ. Chúng tôi sẽ giúp bạn. Xin mời bạn tham khảo các bộ tài liệu (nhấp vào tên tài liệu để tải về nhé)

+Bộ tài liệu: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRONG KINH DOANH

+ Bộ tài liệu :Hướng dẫn XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

+ Bộ tài liệu: Khái quát về 4 Phương pháp định giá thương hiệu

+ Bộ tài liệu : Kỹ năng lập Kế hoạch Kinh doanh

Mọi thắc mắc về Chương trình Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Tỉnh đoàn, số 207, đường 30/4, Phường 2, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

+ Điện thoại: 0276.3822230 (gặp Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên)

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Trúc Mai –  UV.BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Thường trực Chương trình.

+ Email: bandkthtntn@gmail.com