Đồng chí Trần Thế Lưu – UV. BTV – Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Tp. HCM: Thăm tặng quà sinh viên tình nguyện hè tại mặt trận Tây Ninh

       Sáng ngày 29/7/2018, UV. BTV – Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Tp.HCM Trần Thế Lưu đến thăm và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường đại học Ngoại ngữ tin học Tp. HCM đang tham gia tình nguyện tại mặt trận xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh). Theo cùng Đoàn có Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Thành phố Nguyễn Việt Quế Sơn, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn Tây Ninh, thường trực huyện ủy Dương Minh Châu.

       Đến trực tiếp tại nơi các chiến sĩ tình nguyện đang tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi dân tộc (thuộc ấp Tân Định 1, xã Suối Đá), đồng chí Trần Thế Lưu đã thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các chiến sĩ. Sau khi nghe chỉ huy của mặt trận báo cáo tình hình ăn ở, sinh hoạt, lao động của các bạn sinh viên, tiến độ thi công các phần việc trong chiến dịch. Đồng chí rất vui mừng khi biết các chiến sĩ gặp nhiều thuận lợi trong sinh hoạt, lao động, có mối liên hệ mật thiết với người dân. Qua đó, cũng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi chiến sĩ; đồng thời cũng nhắn nhủ các bạn cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sức trẻ bằng những công việc thiết thực, gắn với thực tiễn với nhu cầu địa phương trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch tình nguyện. Đoàn cũng đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến từng chiến sĩ và gia đình các bạn.

Đồng chí Trần Thế Lưu UV. BTV – Trưởng Ban Nội Chính Thành ủy Tp.HCM

đến thăm và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường đại học Ngoại ngữ tin học Tp. HCM

       Dịp này, đồng chí Trần Thế Lưu cũng đã thăm hỏi, động viên và gửi tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Sông bí thư chi đoàn ấp Tân Định 1 xã Suối Đá, là một cán bộ Đoàn người dân tộc năng động, nhiệt huyết với phong trào có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

       Cùng ngày, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Thành phố Nguyễn Việt Quế Sơn cũng đã đến thăm và trao tặng quà các chiến sĩ tình nguyện hè Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đang tham gia tình nguyện mùa hè xanh tại mặt trận xã Suối Dây huyện Tân Châu.

Đăng Khoa