Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức hội trại kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

          Hòa trong không khí rộn ràng của tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), vào ngày 06 và 07/01/2018, Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức hội trại truyền thống kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh – Sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam. Thành phần tham gia hội trại là tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường và hơn 1000 đoàn viên thanh niên của trường.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia hội trại

          Trong hội trại đoàn trường tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên sinh viên Việt Nam các hoạt động trò chơi: Thi vẽ tranh về biển đảo Việt Nam, thi kéo co, nhảy bao bố, nấu cơm hành quân, thiết kế thời trang bảo vệ môi trường.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia các trò chơi tại hội trại

          Qua hội trại đã giáo dục truyền thống đấu tranh anh dũng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo tài tình của Bác Hồ kính yêu. Đặc biệt là hình ảnh gương mẫu của các đoàn viên thanh niên trong chiến đấu cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và qua hội trại đã tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên, nhằm giáo dục tinh thần tập thể, kỹ năng làm việc nhóm, tính kỷ luật trong trong các hoạt động tập thể của trường.

                                                                             Hữu Thoại – BT ĐTN