Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2017 -2018

           Nhằm nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 11/1/2018, BCH Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tiến hành tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017 -2018”  cho các học Sinh đã qua Lớp học Cảm tình Đoàn vào ngày 28 tháng 12 năm 2017.

           Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của Thầy Võ Tấn Lộc – Bí thư Đoàn trường;.Các đồng chí là Bí thư Đoàn các lớp, và 190 Học sinh  tiêu biểu đã tham gia buổi Lễ kết nạp.

Thầy Võ Tấn Lộc phát biểu trong buổi lễ

          Trước đó, các bạn học sinh  đã được học qua “Lớp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017 – 2018”, được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Đại diện Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được kết nạp vào Đoàn

Thầy Võ Tấn Lộc trao quyết định và huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

           Đồng chí Võ Tấn Lộc – Bí thư Đoàn trường cũng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp. Theo đồng chí, mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhưng cần phải hiểu rằng, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban Chấp hành Đoàn trường mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường luôn phấn đấu để tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, cho Học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn cơ sở cùng các đồng chí Ban Thường vụ, các bạn Học sinh mới kết nạp Đoàn ngày hôm nay đã tạo nên thành công và sự trang trọng của một buổi lễ. Kết thúc phần phát biểu, đồng chí Bí thư Đoàn trường kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI