Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương năm 2019

       Hưởng ứng sôi nổi các hoạt động trong Chiến dịch “Xuân tình nguyện”; chiều ngày 27/01/2019,  Đoàn trường Thpt Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” nhằm gây quỹ ủng hộ, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như: Rút thăm trúng thưởng, phóng phi tiêu, chọi lon… với mục đích để các bạn ĐVTN vui chơi, giải trí. Ngoài ra, chương trình tổ chức phiên đấu giá cây bonsai làm từ vật liệu kẽm do em Nguyễn Lê Anh Sang – cựu học sinh của trường trao tặng. Và điều đặc biệt là tất cả số tiền thu được từ các hoạt động đều quyên góp vào quỹ ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Kết thúc các hoạt động, với tổng số tiền quyên góp lên đến 99.350.000đ

Cây bonsai được đấu giá tại chương trình

       Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn thanh niên và công Đoàn nhà trường đã trao tặng các phần quà cho các em học sinh khó khăn vui xuân đón tết, trong đó 34 phần quà trị giá 400.000 đồng/phần và 31 phần trị giá 100.00 đồng/phần.

Đại diện nhà trường trao tặng các phần quà cho các em học sinh khó khăn

       Chương trình “ Xuân yêu thương” là một chương trình mang tính nhân văn cao và rất ý nghĩa. Các hoạt động này cần được nhân rộng để có thể giúp đỡ được nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em vui bước trên con đường đến trường.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI