Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh về việc đảm bảo an toàn giao thông xuân Mậu Tuất 2018. Đồng thời, với mong muốn nâng cao ý thức, trách nhiệm của người tham gia giao thông, đặc biệt là đối tượng học sinh và thông qua các em tuyên truyền đến người thân trong gia đình góp phần chung tay giảm thiểu tai nạn giao thông.

 

Học sinh giao lưu trả lời câu hỏi

          Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn  trường THPT Ngô Gia Tự phối hợp với BGH Nhà trường  tổ chức tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông cho toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường. Buổi tuyên truyền diễn ra lúc 7h00 với sự tham gia, triển khai của đồng chí thượng úy Nguyễn Tuấn Anh – Cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Tây Ninh. Phần triển khai của đồng chí với nội dung chủ yếu là tình hình thực hiện luật giao thông đường bộ tại địa phương và việc xử lí, trách nhiệm của người tham gia giao thông.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

          Qua buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh trường đã có những kiến thức bổ ích, thiết thực. Đặc biệt, nâng cao ý thức của học sinh trong việc chấp hành tốt Luật an toàn giao thông đường bộ.

Đoàn trường