Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống học sinh, sinh viên

          Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), sáng ngày 09/01 tại trường THPT Tây Ninh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tổ chức giải bóng chuyền dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Pha đấu bóng của đội Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố (áo xanh) và Trường THPT Tây Ninh

         Tham gia giải đấu có 6 đội đến từ các trường THPT trên địa bàn Thành phố gồm: THPT Tây Ninh, Chuyên Hoàng Lê Kha, Lê Quý Đôn, Trần Đại Nghĩa; Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố và Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Ninh. Mỗi đội bóng gồm 5 thành viên nam và 3 thành viên nữ. Các đội bắt thăm chia bảng và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Trong đó quy định mỗi lượt giao bóng, thành viên nữ phải có ít nhất một lần chạm bóng và không xoay vòng giao bóng trong lúc thi đấu.

Pha đấu bóng của đội Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố (áo xanh) và Trường THPT Tây Ninh

         Đây là hoạt động thể thao được Thành đoàn Tây Ninh tổ chức hằng năm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh các trường THPT trên địa bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức tập luyện thể thao, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao ở các trường học ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để giáo dục học sinh, sinh viên Thành phố hiểu được giá trị truyền thống của Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01. Từ đó phát huy sức trẻ năng động, sáng tạo không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Trao thưởng cho các đội tham gia dự thi

        Sau một buổi tranh tài sôi nổi với những pha đấu bóng hấp dẫn, gây cấn của các đội. Kết quả đội bóng chuyền Trường THPT Lê Quý Đôn đã xuất sắc đoạt giải nhất; Đội bóng Trường THPT Tây Ninh đoạt giải nhì; hai đội: Trường THPT Trần Đại Nghĩa và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố đoạt giải ba./.

Huy Hoàng