Đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh: thực hiện Chiến dịch Hành quân xanh 2019.

Các mặt trận chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019 của lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh diễn ra sôi nổi, trong đó  đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai nhiều hoạt động thực hiện tháng cao điểm của chiến dịch.

Giúp các cụ lớn tuổi làm căn cước công dân.

              Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã ra quân thực hiện chiến dịch trên nhiều mặt trận, nhiều hoạt động công tác đoàn gắn liền với công tác chuyên môn. Tâm điểm là sáng ngày 9/7 đã cùng với sinh viên tình nguyện trường Đại học Cảnh sát nhân dân và xã Đoàn Trường Tây (Hoà Thành) tiến hành hướng dẫn, cấp Căn cước công dân 101 trường hợp. Vào ngày 11/7 tiếp tục tổ chức “Phiên toà giả định” xét xử vụ án trộm cắp tài sản do người khác phạm tội mà có kết hợp trao tặng 10 phần quà, mỗi phần 300.000 đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Huấn luyện các em cách phòng cháy, chữa cháy.

             Đồng thời tại mặt trận huyện Tân Biên đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng phối hợp tổ chức chương trình “một ngày làm chiến sĩ chữa cháy” cho 40 em học sinh trên địa bàn huyện. Qua chương trình hướng dẫn các em cách thoát hiểm, thoát khỏi đám cháy cũng như cách chữa cháy cơ bản khi có sự cố xảy ra tại nhà, trường học. Ngoài ra, các hoạt động xung kích trên các mặt tình nguyện vì cộng đồng cũng hoạt động sôi nỗi.

Quốc Vạn