Đoàn Thành niên Công an tỉnh tổ chức phát cháo miễn phí cho người dân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh

       Nhằm hưởng ứng phong trào thanh niên tình nguyện vì cộng động năm 2019. Sáng ngày 30.3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức phát 100 suất cháo miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh được tổ chức hàng năm nhằm chia sẽ, động viên những hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại bệnh viện.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát những suất cháo miễn phí cho người dân.

       Cũng trong dịp này Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tích cực hưởng ứng và tổ chức các hoạt động tình nguyện giúp đỡ nhân dân; trong đó một số hoạt động tình nguyện nổi bật như: phối hợp thực hiện công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 1000m tại đường lộ 7A (Tp Tây Ninh), tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật bảo vệ môi trường, xâm hại tình dục trẻ em tại huyện Gò Dầu, tổ chức cấp Căn cước công dân lưu động 100 trường hợp tại các địa phương xa trung tâm thuộc huyện Tân Biên.

      Các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên đại bàn tỉnh, thể hiện tinh thần sung kích, tình nguyện vì cộng động của lực lượng cán bộ ngành công an nhân dân.

Quốc Vạn