Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh ra quân thực hiện phần việc thanh niên trong chiến dịch “Hành quân xanh”..

 

              Bằng hành động thiết thực trên tinh thần kỷ niệm 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện (1999-2019), thực hiện các phần việc trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch “Hành quân xanh” nằm trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2019, đồng thời hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới 05/6”.

Lễ ra quân “tuyến đường xanh-sạch-đẹp” trên đường Phạm Văn Xuyên, Phường 3, Thành phố Tây Ninh

             Sáng ngày 05/6/2019 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai ra quân thực hiện phần việc thanh niên trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, chiến dịch “Hành quân xanh” bằng Chương trình phát động “Ra quân quét dọn quang cảnh tuyến đường Phạm Văn Xuyên” thuộc phường 3, thành phố Tây Ninh.

Các chiến sĩ phát dọn cỏ dại trên tuyến đường Phạm Văn Xuyên, phường 3, Thành phố Tây Ninh.

Các chiến sĩ dọn rác tiềm ẩn vật nhọn, phát cây bụi khuất tầm nhìn cản trở giao thông.

            Với phương châm “Hành động vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ” hơn 50 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh với sự hăng say và nhiệt huyết đã ra quân dọn dẹp tuyến đường với chiều dài trên 1000m, dọn thu gom những túi nhựa, chai mủ lọ thuỷ tinh trên toàn tuyến trên đường. Phát, dọn cỏ dại, cây dại khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đây là một phần hành động thiết thực của đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh đã được sự hưởng ứng của nhiều người dân trong ngày ra quân thực hiện, từ đó cho thấy bằng hành động nhỏ của mỗi đoàn viên Công an mang đến sự sạch sẽ cho môi trường xanh đồng thời lay động ý thức gìn giữ môi trường của nhân dân trên tuyến đường.

Quốc Vạn