ĐOÀN THANH NIÊN BỘ CHQS TỈNH PHỐI HỢP TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NGHÈO HIẾU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BIÊN GIỚI, HUYỆN CHÂU THÀNH

        Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2018, sáng ngày 07/02/2018, tại hội trường UBND xã Biên Giới, huyện Châu Thành.  Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, Công ty TNHH Hữu Đức Tây Ninh và  Huyện đoàn Châu Thành tặng 50 phần quà cho học sinh hiếu học, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Biên Giới, huyện Châu Thành. Mỗi phần quà gồm có các mặt hàng nhu yếu phẩm và 20 quyển tập, tổng trị giá 17,5 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Biên Giới, Châu Thành

        Đây là món quà tinh thần rất ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có một mùa xuân ấm áp yêu thương, hạnh phúc, động viên các em vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội.

      Đại diện các em học sinh được nhận quà lần này đã xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường,  xã hội và những anh, chị Đoàn thanh niên đã quan tâm giúp đỡ các em.

Đại úy Lương Bá Toàn – Trợ lý Thanh niên Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh