Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn hưởng ứng sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

       Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, ý nghĩa như:

       Nhằm động viên cán bộ đoàn trường học có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt, sáng ngày 27.7.2018 tại Hội trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Ninh, Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã trao 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho học viên là cán bộ đoàn tham gia lớp tập huấn Trần Văn Ơn khóa 38.

Đại diện Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn trao học bổng cho các em học viên

       Chiều cùng ngày tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành; gần 30 em thiếu nhi là con, em của các hộ thanh niên đang sinh sống, lao động trên làng thanh niên lập nghiệp biên giới Ninh Điền đã có một buổi sinh hoạt, vui chơi với nhiều gian hàng trò chơi và nhận bánh, kẹo từ các bạn ĐVTN Đoàn cơ Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Hòa Thành kết hợp tổ chức tại trường mẫu giáo Làng Thanh niên. Song song đó, các bạn còn giao lưu bóng chuyền với thanh niên của làng và ĐVTN chi đoàn cơ sở Đồn Biên phòng Ninh Điền. Dịp này, các bạn cũng đã tặng quà cán bộ, chiến sĩ và trồng 40 cây xanh tại Đồn Biên phòng.

Tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi vùng biên giới

       Qua đó, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị có dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh ngiệm, động viên nhau trong lao động, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.

Nhật Khang – Trúc Mai