Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha năm học 2020-2021

     Đầu năm học 2020-2021, các tổ chức Đoàn khối Trường học trực thuộc Thành đoàn, đã hoàn tất công tác giới thiệu nhân sự, nhằm bầu ra Ban chấp hành lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại tại đơn vị. Sáng ngày 10/10, Đoàn Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Trường năm học 2020-2021. Đại hội có 58 đoàn viên ưu tú, đại diện cho 750 đoàn viên của Trường tham dự.

Đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành

     Tại Đại hội đồng chí Lê Tấn Phát – Bí thư Thành đoàn đã biểu dương những kết quả, công trình, phần việc cụ thể của Ban Chấp hành Đoàn Trường trong năm học qua, đánh giá vai trò, hiệu ứng từ phong trào đoàn đã tác động đến ý thức, thay đổi thói quen của đoàn viên trong chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19, biểu dương những gương đoàn viên đã tích cực tham gia các cuộc thi trên mạng xã hội, inetrnet đạt giải cao; điển hình là giải tư toàn quốc cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; đánh giá vai trò của đoàn viên trong các hoạt động vì văn minh đô thị, bảo vệ môi trường; động viên các chương trình trao học bổng cho đoàn viên nghèo; giúp đỡ thường xuyên cho đoàn viên có nguy cơ bỏ học …. Đồng thời, đồng chí Lê Tấn Phát cũng đã yêu cầu Ban Chấp hành Đoàn Trường cần tập trung và thực hiện có hiệu quả việc định hướng tư tưởng trong đoàn viên đối với việc sử dụng mạng xã hội; cụ thể hóa chương trình hoạt động năm học mới phù hợp với đặc điểm của đơn vị, khuyến khích vai trò của đoàn viên trong phong trào sáng tạo trẻ, sáng tạo khoa học kỹ thuật; khẳng định vai trò của Ban Chấp hành trong việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp…

BTV Đoàn Trường ra mắt trước đại hội

      Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha với 13 đồng chí, Ban Thường vụ có 05 đồng chí. Trong đó, đồng chí Hà Thị Mỹ Trinh tái cử chức vụ Bí thư Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha năm học 2020-2021.

Quốc Phong