Chuyên đề: Giáo dục đạo đức “Hãy yêu thương cha mẹ của chúng ta”

       Nhằm mục đích giáo dục học sinh trở thành những người vừa có năng lực vừa có đạo đức, vừa dạy chữ vừa dạy người và để hưởng ứng tháng thanh niên 2018.

       Sáng Ngày 19 tháng 3 năm 2018, Đoàn trường THPT Lộc Hưng tổ chức chương trình Giáo dục đạo đức học sinh với chuyên đề “Hãy Yêu Cha Mẹ Chúng Ta” dười hình thức sân khấu hóa. Nhằm giáo dục các em biết quan tâm đến Cha Me, người đã sinh thành dưỡng dục các em nên người. Hiểu hơn về tấm lòng bao dung rộng lượng, nỗi cực nhọc của cha mẹ đối với những đứa con của mình.

       Chương trình lần này có 4 tiết mục được chọn vào vòng chung kết đó là Chi Đoàn 11B1, 11B3, 11B4 và 11B5. Các tiết mục diễn ra thật tự nhiên, vui tươi và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Kết quả giải I thuộc về Chi Đoàn 11B1, giải II thuộc về Chi Đoàn 11B3, giải III thuộc về Chi Đoàn 11B4.

Các em học sinh Chi đoàn 11B1 đang trình diễn tiết mục dự thi.

       Thông qua chương trình các em đã hiểu được tình yêu bao la mà cha mẹ đã giành cho các em và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, những người công dân tốt để góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thởi kì mới.

BCH Đoàn Trường THPT Lộc Hưng