CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI” NĂM 2019 TẠI CHỐT CẦN LÊ.

Chiều ngày 11/7/2019, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức chương trình “Nghĩa tình Biên giới” với nhiều hoạt động thiết thực hướng về các cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại chốt Cần Lê, thuộc Đồn Biên phòng Tống Lê Chân trên địa bàn xã Tân Hòa, huyện Tân Châu.

Trao tượng trưng bồn lọc nước cho chốt Cần Lê

Chốt Cần Lê là một trong những điểm cảnh giới vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Mặt dù được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, thế nhưng đời sống của các cán bộ, chiến sĩ nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhất là các vấn đề về nước sạch, điện năng.

Trao tượng trưng đèn năng lượng mặt trời

Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã đến thăm và trao tặng các cán bộ chiến sĩ nơi đây những phần quà, gồm các loại nhu yếu phẩm, bốn hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời, cùng một bồn lọc nước có dung tích 200 lít do chính các bạn đoàn viên thanh niên tự thực hiện. Bên cạnh đó, trồng 60 cây xanh xung quanh khu vực chốt Cần Lê. Tổng trị giá các phần việc trên 6 triệu đồng.

ĐVTN Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn và chiến sĩ của chốt trồng cây xanh

Châu Minh