Chung tay tiếp sức học sinh vui bước đến trường

           Ngày 5.9.2017, Hội phụ nữ – Chi đoàn Phòng Công tác chính trị phối hợp với Phòng Hậu cần kỹ thuật, Công an tỉnh Tây Ninh và Chi đoàn Trung tâm quy hoạch & giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh đã đến dự khai giảng và tặng quà các em học sinh nghèo của trường Tiểu học Long Thuận C thuộc xã Long Thuận, huyện Bến Cầu.

          Được biết, trường Tiểu học Long Thuận C là trường thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi mà các em còn nhiều khó khăn và thiếu thốn về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Nhưng không vì những khó khăn đó mà các em từ bỏ ước mơ được cắp sách đến trường tìm kiếm con chữ.

Ảnh lưu niệm sau khi tặng quà

          Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 50 phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại trường.

          Cùng ngày, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ 2, Phòng An ninh điều tra; Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Bảo vệ chính trị phối hợp cùng Hội Phụ nữ Khối An ninh Nhân dân Công an tỉnh đã đến tham dự lễ khai giảng và trao tặng quà, học bổng cho các em học sinh tại các trường:Trường tiểu học Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên; Trường THCS Long Vĩnh, xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành; Trường THPT Lê Hồng Phong, xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành. Đoàn đã trao tặng 60 phần quà bao gồm tập, bút bi mỗi phần trị giá 100.000 đồng và trao tặng 15 học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo học giỏi với mỗi học bổng trị giá 500.000 đồng.

Trao học bổng tại trường THCS Long Vĩnh

        Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị đối với các em, đồng thời động viên, giúp các em vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường.

BBT