Bến Cầu: Tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy và ký cam kết thực hiện “3 không”

       Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện Bến Cầu. Ngày 02.8.2019 tại văn phòng ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp cùng Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy. Cùng với sự hưởng ứng rộng rãi của hơn 70 đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân địa phương.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy tại văn phòng ấp Thuận Tây

       Mở đầu là phần tuyên truyền tác hại của ma túy, cách phòng tránh trước những nguy cơ lôi kéo của các đối tượng sử dụng và mua bán ma túy do Thượng úy Đoàn Việt Lâm Sơn – Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trình bày đến rộng rãi đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân bằng các video clip sinh động lôi cuốn người nghe.

Thượng úy Đoàn Việt Lâm Sơn tác hại của ma túy và cách phòng, chóng

       Được biết, tại chương trình đã tổ chức ký cam kết thực hiện nội dung “3 không” Thứ nhất: Không dùng thử ma túy, chất kích thích gây nghiện. Thứ hai: Không giữ, tàng trữ chất ma túy, chất kích thích gây nghiện. Thứ ba: Không sử dụng ma túy, chất kích thích gây nghiện. Kết quả đã cho kí 70 bản cam kết.

       Qua chương trình đã góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân về phòng chống ma túy. Từ đó góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Bến Cầu.

Thanh Nhàn