Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Long Vĩnh huyện Châu Thành tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Ngày 2/8, Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Long Vĩnh (Châu Thành) đã tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên“Thắp sáng đường quê”. Theo đó, gần 40 bóng đèn chiếu sáng loại tiết kiệm điện đã được các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh thuộc đội hình chuyên điện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thành phố HCM cùng các bạn ĐVTN địa phương lắp đặt tại tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài 2 km nối liền 2 ấp Long Đại và Long Phú (xã Long Vĩnh) với tổng trị giá công trình trên 20 triệu đồng do bà con nhân dân sinh sống trên tuyến đường này đóng góp thực hiện.

Các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh thuộc đội hình chuyên điện

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng Tp. HCM tham gia gắn đèn chiếu sáng

Trước đó, cũng trên tuyến đường này, Đoàn khối Công nhân viên chức tỉnh Tây Ninh cũng đã tổ chức ra quân chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2018 và triển khai thắp sáng hơn 1 km đường với tổng kinh phí 20 triệu đồng.

Nhật Khang