50 học sinh vượt khó, học giỏi tỉnh Tây Ninh nhận học bổng “Chung một ước mơ” lần thứ 10 năm 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

          Sáng ngày 14/7, tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ trao học bổng “Chung một ước mơ” kỷ niệm lần thứ 10 năm 2016 do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Tập đoàn SCG Thái Lan và Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

2mt

Đại biểu học sinh vượt khó học giỏi các tỉnh, thành phố nhận học bổng

        350 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng với tổng trị giá trên 1 tỷ 400 triệu đồng, kèm theo một phần quà, gồm: đồng phục, tập viết và ba lô do tập đoàn SCG Thái Lan (tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp và hóa dầu) tài trợ được trao tặng cho 350 học sinh vượt khó, học giỏi đến từ 7 tỉnh thành cụm miền Đông Nam bộ (TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu). Trong đó, đơn vị tỉnh Tây Ninh có 50 đại biểu học sinh hiếu thảo, vượt khó, học giỏi được nhận đợt này.

1mt

Đại biểu học sinh vượt khó học giỏi Tây Ninh nhận học bổng và chụp ảnh lưu niệm với đại biểu

        Ngoài ra hằng năm chương trình còn dành phần thưởng cho học sinh đã từng nhận học bổng đậu đại học thuộc bốn ngành: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính – kế toán và kỹ sư. Song song với lễ trao học bổng, trong 2 ngày 13 và 14/7, các em học sinh còn được hòa mình vào nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và được trang bị những kiến thức về phát triển bền vững thông qua nhiều hoạt động như chuyến tham quan thực tế tại Dinh Độc lập, Bưu điện thành phố, chợ Bến Thành; dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ; giao lưu với cựu học sinh thành đạt đã được nhận học bổng “chung một ước, tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, ….cùng một số hoạt động khác./.

Đăng Khoa