Tỉnh đoàn Tây Ninh thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, tại trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, thầy Phạm Ngọc Hải – Tỉnh uỷ viên – Phó Giám đốc Sở đã đón tiếp anh Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Thầy  Phạm Ngọc Hải – Tỉnh uỷ viên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo

nhận hoa chúc mừng từ anh Nguyễn Tiến Tân – PBT Tỉnh đoàn

Trong thời gian qua, nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh đoàn đã triển khai nhiều  chương trình phối hợp đồng bộ từ cấp tỉnh đến cơ sở, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung.

Qua đó, chất lượng và hiệu quả giáo dục được nâng cao, tạo môi trường thực tiễn để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên rèn luyện và phấn đấu. Tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong trường học được xây dựng và củng cố vững mạnh; công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng được thực hiện có hiệu quả trong các nhà trường…

Dịp này, Tỉnh đoàn đã chúc quý thầy cô và cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục nhiều sức khoẻ, luôn giữ được nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn cho ngành giáo dục, đào tạo.

Hồng Quân